Trang chủ / Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp / Tẩu Sạc ô tô Kiêm Nghe Nhạc MP3, Kết Nối Điện Thoại Qua Bluetooth, Kết Nối Dàn âm Thanh Trên Xe Qua Sóng FM

Tẩu Sạc ô tô Kiêm Nghe Nhạc MP3, Kết Nối Điện Thoại Qua Bluetooth, Kết Nối Dàn âm Thanh Trên Xe Qua Sóng FM

Tẩu Sạc ô tô Kiêm Nghe Nhạc MP3, Kết Nối Điện Thoại Qua Bluetooth, Kết Nối Dàn âm Thanh Trên Xe Qua Sóng FM
Giá thị trường: 125.000₫
Giá bán: 125.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Tới nơi bán

Giới thiệu

  Tẩu sạc ô tô kiêm nghe nhạc MP3, kết nối điện thoại qua bluetooth, kết nối dàn âm thanh trên xe qua sóng FM

  Kết nối với hệ thống âm thanh trên ô tô qua sóng FM (ở tần số 87.5 MHz)

  Kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth

  Nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ, USB cắm vào tẩu

  Trả lời điện thoại trực tiếp trên tẩu sạc

  Tẩu sạc được sản xuất bởi các hãng uy tín

  Có chân sạc nhanh

  Tẩu sạc ô tô kiêm nghe nhạc MP3, kết nối điện thoại qua bluetooth, kết nối dàn âm thanh trên xe qua sóng FM 87.5

  Hướng dẫn sử dụng – Cắm tẩu vào cổng sạc, nhấn và giữ phím điện thoại cho tới khi hiện lên chữ “BLU”, mở bluetooth trên điện thoại và kết nối với tẩu sạc – Nhấn phím CH+ hoặc CH- cho tới khi tần số FM là 87.5 MHz – Mở đài FM trên ô tô để kết nối với tẩu sạc tại tần số 87.5 MHz – Lúc này khi bạn mở nhạc trên điện thoại sẽ phát ra trên hệ thống âm thanh của xe – Hoặc có thể nghe trực tiếp từ thẻ nhớ, USB cắm vào tẩu sạc – Có cổng sạc trên tẩu

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.

Ở đâu bán Tẩu Sạc ô tô Kiêm Nghe Nhạc MP3, Kết Nối Điện Thoại Qua Bluetooth, Kết Nối Dàn âm Thanh Trên Xe Qua Sóng FM giá rẻ, tốt nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Điện máy to đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá bán
TIKI MUA NGAY 125.000₫